Vai trò của tấm xốp eps cách nhiệt với môi trường

1. Cấu tạo và tính chất vật lý của mút xốp cách nhiệt

Xốp eps cách nhiệt hay còn gọi tấm Panel Xốp Làm Kho Lạnh được tạo nên từ hạt Expandable PolyStyrene EPS được bao bọc bằng thép colorbond dầy 0.6mm. Bên trong là cuộn bông khoáng cách nhiệt được kết dinh với nhau bằng lớp keo .

Vì thế tấm panel eps cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, công nghiệp và lĩnh vực xây dựng. Và vai trò của tấm xốp eps cách nhiệt có tầm quan trọng rất lớn trong sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp, chúng có thể nói quyết định được nền kinh tế nước nhà.

tam-panel-eps-cach-nhiet-1
Mút xốp cách nhiệt
tam-panel-eps-cach-nhiet-1
tấm panel eps cách nhiệt

 

Để tạo dựng được môi trường làm việc ổn định, thoáng mát ở kho xưởng, việc đầu tiên phải dùng Panel Xốp Cách Nhiệt Cách Âm kết hợp với Tấm Lấy Sáng Polycarbonate tôn cách nhiệt Kiến Nam để tạo ra một không gian vô cùng thoải mái cho nhà xưởng, nhiệt độ bên trong sẽ được tôn pu cách nhiệt và xốp giữ lại tại mái trên.

Tấm lấy sáng Polycarbonate
Tấm lấy sáng Polycarbonate

2. Mút xốp eps hấp thụ nhiệt độ và làm mát cho môi trường

Xốp Panel EPS  Kiến Nam cũng như các vật liệu cách âm cách nhiệt : tôn pu cách nhiệt, bông khoáng cách âm, mút hột gà cách âmVới những mẫu xốp EPS dạng tấm thường được dùng trong kiến trúc xây dựng lót trần nhà, ốp tường và đóng vai trò như vật liệu bông khoáng cách âm  cho ngôi nhà của bạn.

Nguồn thông tin : http://cachnhietkiennam.com/

Bông khoáng cách âm cách nhiệt
Bông khoáng cách âm cách nhiệt

Xem thêm : Đặc tính kỹ thuật và công dụng của panel eps cách nhiệt

Tấm panel eps cách nhiệt

Tấm panel eps cách nhiệt

Trong các công trình lớn như biệt thự, villa, các nhà cao tầng, công trình thượng tầng luôn được các chủ dự án nhà đầu tư, chọn lựa vật liệu Tấm Panel EPS Cách Nhiệt  để đảm bảo luôn cho công trình một không gian mát mẽ, tiết kiệm kinh phí, thời gian lắp đặt và vận hành bạn nên chọn xốp eps cách nhiệt.

 

3. Các vật liệu thiết kế tốt để bảo ôn kho lạnh

Từ cấu tạo và chất liệu hình thành nên vật liệu cách nhiệt xốp EPS đã giúp người dùng có thêm giải pháp cách nhiệt hiệu quả cho kho đông lạnh. Sản phẩm được ứng dụng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn kho lạnh. Cách nhiệt cho nền kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá và các loại ống bảo ôn. Đồng thời ứng dụng làm bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh, rau quả, bao bì chống va đập.

4. Hướng dẫn thi công tấm panel eps phòng sạch

 Xem chi tiết tại đây

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.