Ứng dụng túi khí cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt một trong những vật liệu cách nhiệt cách âm được thị trường rất ưu chuộng. Không chỉ chúng có giá thành rẻ mà còn ứng dụng rộng rãi các lĩnh vực từ siêu thị, công trình, bệnh viện, nhà ở, xe hơi… Để làm rõ hơn về ứng dụng túi khí cách nhiệt như thế nào?, hôm nay sẽ đồng hành cùng quý đọc giả tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

 

Túi khí cách nhiệt

Tổng hợp các ứng dụng túi khí cách nhiệt

Túi khí được cấu tạo từ những lớp màng nhôm nguyên chất và trên bề mặt của chúng được đính 1 lớp polythylen để tăng cường khả năng chống oxi hoá. Nhờ vào lớp nầy mà túi khí đợc ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống và sản xuất.

Túi khí cách nhiệt dùng để chống nóng mái các công trình

Đầu tiên phải kể đến công dụng tuyệt vời nhất của túi khí là chống nóng cho mái. Nhiều công trình như: nhà thi đấu, hội chợ triễn lãm, bệnh viện, nhà ở rất hay sử dụng vật liệu này. Thông thường đặt túi khí dưới mái tôn và bắn tôn lên xà gồ hoặc đặt trên trần thạch cao hoặc laphong.

Túi khí cách nhiệt dùng để chống nóng mái các công trình

Công dụng túi khí cách nhiệt sử dụng chống dẫn nhiệt vách

Để hạn chế nhiệt độ hấp thụ từ bên ngoài vào vách, một số công trình sử dụng túi khí cách nhiệt gắn vào vách hoặc để ở giữa xây tường cách nhiệt. Ứng dụng túi khí trong trường hợp này vừa rẻ tiền, dễ thi công đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra nhiều đơn vị thi công cách âm thường ứng dụng túi khí cách nhiệt để giảm tiếng ồn cho văn phòng hoặc bệnh viện, nhà hát, rạp chiếu phim…

Ứng dụng túi khí cách nhiệt chống nóng mái

Sử dụng túi khí cách nhiệt chống nóng cho xe hơi

Tuy xe hơi có kính cách nhiệt nhưng do nhiệt độ bên ngoài quá cao hoặc ánh nắng chiếu vào làm người ngồi bên trong khó chịu do nắng nóng. Vì vậy biện pháp đơn giản và hữu hiệu nhất lúc này là sử dụng túi khí để vào bên dưới các mặt kính phía sau xe.

Ứng dụng túi khí để chống nóng xe hơi

 

Ứng dụng túi khí cách nhiệt để làm bao bì vận chuyển hàng điện tử

Hàng điện tử khi vận chuyển cần phải an toàn về mặt tác động lực và nhiệt. Túi khí cách nhiệt đảm bảo được sứ mệnh này do đó nên được sử dụng để làm bao bì đóng gói, chống ẩm cho mặt hàng điện tử và cho thực phẩm đóng hộp.

Liên hệ mua túi khí cách nhiệt quận bình tân

Hiện nay nếu mua ít sử dụng có thể ghé các cửa hàng bao bì ở khu vực chợ kim biên quận 6 hoặc các đơn vị bán bao bì khác ở các quận lân cận trong nội thành Hồ Chí Minh. Nếu quý khách cần tư vấn để thi công cho công trình hoặc nhập số lượng lớn để kinh doanh hoặc sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ chia sẽ và hướng dẫn quý khách chọn loại túi khí cách nhiệt phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *